Trang Chủ / Tin tức / VinaPhone cung cấp gói cước 3G ưu đãi sử dụng cho TBGSHT

VinaPhone cung cấp gói cước 3G ưu đãi sử dụng cho TBGSHT

Mỗi nhà mạng có một cách giữ chân khách hàng. Trên thị trường thông tin di động hiện nay, chương trình chăm sóc thuê bao ra đời sớm nhất, và có chính sách ưu đãi đặc biệt nhất chính là chương trình “Kết nối dài lâu” (KNDL) của MobiFone.VNPT…: VinaPhone đã cung cấp gói cước 3G ưu đãi sử dụng cho thiết bị giám sát hành trình.

 

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại Hòn Tằm Resort khi là Hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone

 

Kết nối dài lâu: Một kết nối – Nhiều quyền lợi

Tháng 1.2006, chương trình KNDL của MobiFone ra đời và từ đó đến nay đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ vì mang tới nhiều ưu đãi cho khách hàng, từ chính sách, đến giá cước, dịch vụ của MobiFone cũng như của các đối tác liên kết với chương trình. Qua 9 năm, chương trình KNDL đã có hơn 4 triệu hội viên, trở thành chương trình chăm thuê bao di động cao cấp, quy mô và bài bản nhất trên thị trường thông tin di động hiện nay.

 

Trong thời gian từ ngày 5.6.2013 đến ngày 5.9.2013, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi hè đặc biệt dành cho hội viên KNDL. Theo đó khách hàng là hội viên hạng Kim cương, Vàng, Titan được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt 1.000.000đ/phòng/đêm nghỉ tại gần 20 khu nghỉ dưỡng, resort và du thuyền sang trọng hàng đầu tại Việt Nam. Hội viên Kim cương được hưởng ưu đãi tối đa 4 đêm nghỉ, hội viên Vàng được hưởng 3 đêm nghỉ và hội viên Titan được hưởng tối đa 2 đêm nghỉ.

 

Kết quả, trong khoảng thời gian 3 tháng đã có đến hơn 2.220 lượt khách hàng đăng ký hưởng suất khuyến mãi. Anh Tô Hoài-một hội viên hạng Vàng của chương trình KNDL – cho biết: “Giá áp dụng cho chương trình ưu đãi là 1 triệu đồng/đêm đối với phòng Deluxe trong khi trên thực tế giá loại phòng này là 3 triệu đồng/đêm, có nghĩa được ưu đãi tới hơn 66%”. Còn theo anh Phạm Minh, một hội viên hạng Titan đã trải qua hai đêm nghỉ ở Hòn Tằm resort (Nha Trang) với gói dịch vụ 3 ngày 2 đêm trong phòng Deluxe Bungalow chỉ phải chi trả 2 triệu đồng, thì mức chi này được coi như là bình dân đối với một không gian nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp cùng với sự phục vụ chu đáo, tận tình.

 

Trở thành hội viên để được hưởng lợi nhiều hơn

 

Anh Phạm Minh từng ngộ nhận rằng, chương trình KNDL chỉ dành cho thuê bao trả sau MobiGold. Nhưng sau khi tìm hiểu, anh Minh mới biết chương trình dành cho các cá nhân/tổ chức sử dụng dịch vụ của MobiFone nói chung, bao gồm cả dịch vụ Fast Connect, với điều kiện thuê bao trả sau chỉ cần có thời gian sử dụng dịch vụ ít nhất 6 tháng, thuê bao trả trước cần có thời gian sử dụng dịch vụ ít nhất 12 tháng cùng với mức chi phí tối thiểu 1 triệu đồng.

 

Trong chương trình khuyến mãi hè đặc biệt dành cho hội viên KNDL vừa qua, anh Tô Hoài đã sử dụng thẻ Visa do Tienphong Bank phát hành để thanh toán, nhờ đó anh được hưởng thêm ưu đãi, chỉ phải trả 500.000 đồng/phòng/đêm nghỉ đối với loại phòng Deluxe có mức giá bình thường là 3 triệu đồng/đêm. Theo anh Hoài, sự ưu đãi thêm này đến từ đối tác liên kết của MobiFone là Tienphong Bank. Cũng theo anh, 20 resort, khu nghỉ dưỡng được ưu đãi trong chương trình trải rộng từ Bắc đến Nam, thuận tiện cho hội viên KNDL lựa chọn đến những nơi mới để tha hồ khám phá và tận hưởng.

 

Đối tác liên kết của chương trình KNDL hiện đã lên đến hơn con số 40, hầu hết là những thương hiệu cao cấp, chất lượng nhất trong các lĩnh vực thời trang, làm đẹp, du lịch, hàng tiêu dùng, giáo dục, bảo hiểm.v.v… Với những đối tác liên kết đó, khách hàng MobiFone chỉ cần sở hữu thẻ Hội viên cao cấp của chương trình KNDL là được hưởng ưu đãi giảm giá từ 10% – 50% và các chế độ, chính sách, dịch vụ chăm sóc đặc biệt khi mua sắm hay sử dụng các dịch vụ. Qua mỗi năm, danh sách đối tác liên kết của chương trình KNDL tiếp tục được mở rộng mang đến thêm nhiều cơ hội hưởng ưu đãi cho hội viên. Và theo tiêu chí đánh giá, sàng lọc kỹ càng, những ưu đãi từ các đối tác liên kết của MobiFone cũng phải đáp ứng chất lượng ở mức cao nhất.

 

thiet bi dinh vi xe may, thiet bi dinh vi